ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÉ NHẬN QUÀ HAY - LÀM NGAY VIỆ | Hyundai Huế

ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÉ NHẬN QUÀ HAY - LÀM NGAY VIỆC TỐT

^^ XIN CHÀO CÁC BẠN NHỎ HYUNDAI ^^
Cảm ơn các bé và bố mẹ đã nhiệt tình tham dự chương trình BÉ NHẬN QUÀ HAY – LÀM NGAY VIỆC TỐT trong chiến dịch HYUNDAI – TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG nhân dịp Trung thu 2021 vừa qua.


-----
Hyundai Huế đã trao tặng 55 phần quà cho 55 khách hàng đăng ký thành công nhanh nhất, tin chắc rằng các bé đã có nhiều trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa khi đồng hành cùng chương trình hơn 2 tuần vừa qua!


Hyundai Huế đã nhận được rất nhiều đèn ông sao mà các bé tự làm gửi về để dự thi Hội thi Làm đèn ông sao sáng tạo nhất đồng thời sản phẩm dự thi đã được Hyundai Huế trao tận tay các bạn nhỏ ở Làng trẻ em SOS Huế trong sự đón nhận rất hạnh phúc và vui vẻ của các bạn nhỏ!


Một lần nữa, chuyển lời các bạn nhỏ Làng trẻ em SOS cảm ơn món quà nhỏ của khách hàng nhí Hyundai nhé!
----
  Hyundai Huế trân trọng chúc mừng GIẢI ẤN TƯỢNG thuộc về bé Hoàng Tuấn Kiệt, biển số xe nhà bé 75A – 20253 có bài dự thi đáng yêu và sáng tạo, nhận được phần thưởng TRỌN BỘ MÚA LÂN DÀNH CHO BÉ!
  Ngoài ra 55 phần quà trung thu gửi tặng các bé tham gia chương trình, danh sách chi tiết:

---
Chương trình BÉ NHẬN QUÀ HAY – LÀM NGAY VIỆC TỐT khép lại thành công khi Hyundai Huế nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiệt tình tham dự của khách hàng, nhận được sự chào đón, phấn khởi của các bé là con em/người thân của khách hàng sở hữu xe Hyundai, ngoài ra nhận được nhiều lời khen ngợi của phụ huynh. Đồng thời chương trình giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi trao món quà nhỏ là đèn ông sao tự làm của khách hàng nhí gửi đến các bạn nhỏ ở Làng trẻ em SOS Huế, nhận được rất nhiều lời cảm ơn, tràn đầy cảm xúc của cả ban Lãnh Đạo Làng và các bé.

Cùng Hyundai Huế nhìn ngắm lại những hình ảnh của chương trình và chờ đón video toàn bộ chương trình trong bài đăng sau nhé!
Trân trọng cảm ơn!
-------
Mọi thắc mắc liên hệ: Chăm sóc khách hàng 0234.394.9999/0919.293.559
Địa chỉ: Hyundai Huế, 434 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
Mail: cskh@hyundaihue.vn

Bạn đang xem: ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÉ NHẬN QUÀ HAY - LÀM NGAY VIỆC TỐT
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: