CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VẼ XẾ YÊU NHÀ BÉ” | Hyundai Huế

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VẼ XẾ YÊU NHÀ BÉ”

Nhân dịp chào mừng Quốc tế Thiếu Nhi 01/06, vừa qua, Hyundai Huế đã tổ chức sân chơi dành cho các bé là con/em/người thân của Khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ (theo điều kiện chương trình) tại Hyundai Huế 434 Nguyễn Tất Thành.

Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm và sân chơi bổ ích cho bé, đặc biệt trong tình hình Đại dịch Covid – 19 có nhiều hạn chế về việc tổ chức sự kiện, nên CSKH Hyundai Huế triển khai chương trình tri ân Khách hàng, với Hội thi VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ. Hi vọng rằng mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé không đến trường cũng như tham gia các gala, sự kiện, nhưng vẫn có sân chơi bổ ích, khi đồng hành cùng hội thi vẽ tranh của Hyundai Huế.

Chúng tôi cũng lấy làm vinh dự khi nhận được sự quan tâm của đông đào khách hàng về chương trình này, chúng tôi nhận được rất nhiều bài dự thi đáng yêu, ngộ nghĩnh gửi về Hyundai Huế.

Hyundai Huế xin công bố danh sách giải thưởng của chương trình:

  • Giải ấn tượng: Dành cho bài dự thi hợp lệ có tranh vẽ đẹp + đầu tư hình ảnh/video thể hiện cảm xúc của bé khi vẽ tranh, thuộc về bé Phan Ngọc Khánh Thy, xe nhà bé 75A – 20778
  • Bốc thăm trúng thưởng giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình:

+ Giải nhất: Bé Trần Văn Quốc Hào, Xe nhà bé 75A - 12033

+Giải Nhì: Bé Trần Văn Nhật Quang, xe nhà bé 75A – 01905

+ Giải Ba: Bé Võ Nhật Linh, xe nhà bé 75A – 19492

                  Bé Hà Minh Phúc, xe nhà bé 75A – 14403

Xin chúc mừng các bé!

Khách hàng có bé trúng giải, vui lòng cùng bé ghé Đại lý Hyundai Huế 434 Nguyễn Tất Thành, để trực tiếp nhận giải thưởng và chụp hình lưu niệm cùng Hyundai Huế.

Thân chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, và sớm  trở thành người tài năng trong tương lai!

Bạn đang xem: CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VẼ XẾ YÊU NHÀ BÉ”
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: