HỘI THI: VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06 | Hyundai Huế

HỘI THI: VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Quốc tế Thiếu nhi 01/06 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với thiếu nhi nói chung và con em Khách hàng Hyundai nói riêng. Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm và sân chơi bổ ích cho bé, đặc biệt trong tình hình Đại dịch Covid – 19 có nhiều hạn chế về việc tổ chức sự kiện, nên CSKH Hyundai Huế triển khai chương trình tri ân Khách hàng, với Hội thi VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ. Hi vọng rằng mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé không đến trường cũng như tham gia các gala, sự kiện, nhưng vẫn có sân chơi bổ ích, khi đồng hành cùng hội thi vẽ tranh của Hyundai Huế.

1. Tên cuộc thi: Hội thi VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ

2. Điều kiện tham gia:

 • Đối tượng: Con em (≤12 tuổi), là người thân của Khách hàng sỡ hữu xe Hyundai có sử dụng dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 3 lần trong 12 tháng trở về trước (Trong khoản thời gian từ ngày 25/05/2020 đến 25/05/2021)

3. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 15/06/2021.

4. Cách thức tham gia, nội dung bài dự thi

 • Khách hàng gởi 01 bức vẽ do chính tay bé vẽ theo chủ đề “ Vẽ xế yêu nhà bé”, trên bức vẽ phải thể hiện được hình ảnh xe ô tô nhà bé, cùng với logo Hyundai hoặc kèm tên thương hiệu “Hyundai”, theo đường bưu điện/trực tiếp đến Phòng CSKH Hyundai Huế, 434 Nguyễn Tất Thành, Hương Thuỷ, TT Huế, hoặc chụp ảnh (chất lượng) gửi đến zalo Zalo Hyundai Huế 0919293559. (Vui lòng nhấp vào link đăng ký trước khi gửi bài dự thi, hoặc liên hệ 0919293559) ->>> https://bom.to/9I8Cc9Nb647hY
 • Ít nhất 1 hình ảnh/video chụp/quay lại một đoạn ngắn bé đang vẽ, gửi về Zalo Hyundai Huế 0919293559, cùng với thông tin bé (Họ và tên, quan hệ với Khách hàng, Tên, biển số xe, địa chỉ, số điện thoại)
 • Bài dự thi hợp lệ, phải đầy đủ 2 điều kiện trên.

     - Đại lý nhận bài dự thi từ ngày 7h30 ngày 01/06/2021, chốt kết quả vào lúc 17h00 ngày 15/06/2021. Ưu tiên cho 50 Khách hàng nộp bài dự thi đầu tiên đều sẽ nhận được phần quà từ BTC. Những khách hàng nộp bài sau đó, cũng sẽ có cơ hội tham gia chương trình để nhận được những phần giải thưởng Nhất, Nhì, Ba của chương trình.

- BTC sẽ bình chọn bài dự thi ấn tượng nhất đủ tiêu chí có tranh vẽ đẹp và có hình ảnh/video thể hiện trải nghiệm, cảm xúc của bé khi vẽ tranh hay và ý nghĩa nhất.

- BTC sẽ tạo một sự kiện chương trình Cuộc thi vẽ “ VẼ XẾ YÊU NHÀ BÉ” trên Facebook. Các hình ảnh của Khách hàng sẽ được BTC đăng lên sự kiện đó, để cập  nhật các bài dự thi hợp lệ, Khách hàng có thể kêu gọi bạn bè, người thân của mình vào like và bình luận ảnh để tăng tương tác.

-  BTC sẽ lựa chọn 50 bức tranh đủ tiêu chuẩn mà BTC đề ra, Livetream bốc thăm trúng thưởng Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba với nhiều phần quà hấp dẫn, vào lúc 9h ngày 19/06/2021.

5. Quy định về bài vẽ dự thi:

 • Bài vẽ dự thi phải do chính tay bé vẽ, nội dung phải thể hiện được hình ảnh xe ô tô Hyundai nhà bé, cùng với logo Hyundai hoặc kèm tên thương hiệu “Hyundai”.
 • Trong bài dự thi không được xuất hiện hình ảnh xe ô tô từ thương hiệu khác ngoài Hyundai.
 • Bài Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
 • Các trường hợp dự thi gửi theo đường bưu điện, tính theo dấu bưu điện.
 • Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký cho 1 Bé tham dự chương trình
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Hyundai Huế sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Hyundai Huế là kết quả cuối cùng.
 1. Cơ cấu giải thưởng :
  • 1 Giải Nhất: Lắc vàng cao cấp
  • 1 Giải Nhì: Đèn học chống cận
  • 1 Giải Ba: Vali kéo cho bé
  • Giải ấn tượng: Dành cho bài dự thi có tranh vẽ đẹp, có hình ảnh/video thể hiện trải nghiệm, cảm xúc của bé khi vẽ tranh, hay và ý nghĩa nhất.
  • 50 Khách hàng đầu tiên gửi ảnh về cho BTC sẽ nhận được phần quà tặng hấp dẫn từ Hyundai Huế
 2. Quy trình triển khai:

Bước 1: Khách hàng nhấp vào link đăng ký chương trình, điền đầy đủ thông tin.

Bước 2: CSKH sẽ liên hệ lại ngay xác nhận đăng ký thành công, và hướng dẫn khách hàng gửi bài dự thi về Hyundai Huế.

Bước 3: Sau ngày hạn cuối nhận bài dự thi, 15/06/2021, CSKH sẽ tổng hợp các bài dự thi đủ các điều kiện và tiêu chuẩn đề ra.

 • Tất cả Khách hàng có bài dự thi đạt tiêu chuẩn, sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng Giải nhất, nhì, ba.
 • Đồng thời, được Hyundai Huế tiến hành bình chọn ra Giải ấn tượng.
 • Ngoài ra, 50 Khách hàng gửi bài dự thi về sớm nhất và đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được nhận 50 phần quà từ Đại lý Hyundai Huế.

Bước 4: Ngày 19/06/2021, Hyundai Huế tiến hành livestream bốc thăm trúng thưởng, công bố danh sách được bốc thăm. Sau ngày kết thúc chương trình, CSKH sẽ liên hệ khách hàng để trao giải nhất, nhì, ba, ấn tượng, đồng thời gởi quà đến 50 Khách hàng tham dự đầu tiên bằng đường bưu điện.

Hi vọng rằng với Hội thi ‘‘VẼ XẾ YÊU NHÀ BÉ’’ Hyundai Huế sẽ mang lại món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho bé nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 năm nay, tất cả thay lời cảm ơn sâu sắc đối với Khách hàng thân thiết Hyundai Huế.

Trân trọng cảm ơn!

-------

Chi tiết liên hệ: Chăm sóc khách hàng 0234.394.9999/0919.293.559

Địa chỉ: Hyundai Huế, 434 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế

Mail: cskh@hyundaihue.vn

Bạn đang xem: HỘI THI: VẼ “XẾ YÊU” NHÀ BÉ NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: