Hyundai – Trao yêu thương – Trao hành trang đến trường | Hyundai Huế

Hyundai – Trao yêu thương – Trao hành trang đến trường

Dựa trên quan điểm chung của Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam về ý nghĩa các chương trình thiện nguyện, công tác trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời, Đại lý Hyundai Huế thường xuyên chú trọng các công tác hoạt động từ thiện và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Đồng hành với các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Hồ Văn Tứ, Thị Xã Hương Trà, TT Huế, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, nhằm động viên, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện có phương tiện để tiếp tục đến lớp, đến trường, Hyundai Huế đã trao tặng 15 chiếc xe đạp đến các em. Với tên gọi chương trình “Hyundai - Trao yêu thương – Trao hành trang đến trường”

Những món quà dù giá trị không lớn, nhưng hết sức ý nghĩa, mang thông điệp yêu thương, trao hành trang đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Ban Giám Hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn  tới Hyundai Huế - Đại lý ủy quyền của Hyundai by TC MOTOR đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

HYUNDAI HUẾ

Đại lý ủy quyền của Hyundai By TC Motor

Địa chỉ showroom 1: 97 An Dương Vương, Tp Huế (cạnh bến xe phía nam)

Địa chỉ showroom 2: 434 Nguyễn Tất Thành - Hương Thủy - TT Huế

HOTLINE 02343949999

Website : http://www.hyundaihue.com.vn

Bạn đang xem: Hyundai – Trao yêu thương – Trao hành trang đến trường
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: