TRUNG THU HYUNDAI - TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG | Hyundai Huế

TRUNG THU HYUNDAI - TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

Trung thu mùa giãn cách năm nay, BÉ NHẬN QUÀ HAY – LÀM NGAY VIỆC TỐT và cơ hội nhận TRỌN BỘ MÚA LÂN cùng hơn 50 phần quà bánh và đèn lồng trung thu hấp dẫn!!!

 

Ở NHÀ TRÁNH DỊCH VẪN CÓ QUÀ!!!

TRẢI NGHIỆM TRUNG THU THẬT NHIỀU Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HYUNDAI – TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG”

Hi vọng rằng mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé không đến trường cũng như tham gia các gala, sự kiện, nhưng vẫn có sân chơi bổ ích, khi đồng hành cùng chương trình hết sức ý nghĩa và giàu tính nhân văn, san sẻ, lan tỏa yêu thương ra cộng đồng cùng Hyundai Huế.

------

1. Nội dung chương trình và cách thức tham dự

- Khách hàng vui lòng nhấp vào nút đăng ký hoặc truy cập link đăng ký nhận quà cho bé, https://bitly.com.vn/n9ym65

- 50 phần quà trung thu hấp dẫn trao liền tay ngay khi đăng ký thành công.

- Quà tặng gồm bánh và đèn lồng trung thu, tuy nhiên trong quà tặng sẽ kèm 1 đèn ông sao chưa hoàn thành, có khung đèn và giấy màu, các bé sẽ cùng bố mẹ hoàn thiện đèn ông sao và gửi về Hyundai Huế, tham dự hội thi Đèn ông sao đẹp, sáng tạo và ý nghĩa nhất, sản phẩm dự thi sẽ đóng góp cho chương trình thiện nguyện CSR của Hyundai Huế trong chiến dịch trao yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Làng trẻ em SOS Huế, nhân dịp rằm trung thu tháng 8/2021.

- Việc cùng bố mẹ hoàn thiện đèn ông sao gửi tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một trong những ý nghĩa nhân văn cao nhất mà chương trình muốn đạt được, các bé ngoài việc nhận quà trung thu tri ân của Hyundai Huế, thì sẽ đồng hành với Đại lý trong chiến dịch thiện nguyện lan toả tình yêu thương cộng đồng, khuyến khích các bé cùng bố mẹ thực hiện các công tác thiện nguyện.

- Hyundai Huế sẽ bình chọn ra đèn ngôi sao đẹp nhất và sáng tạo nhất, trao giải ấn tượng chương trình với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn là TRỌN BỘ MÚA LÂN DÀNH CHO BÉ.

- Hyundai Huế chuyển quà tặng đến các bé và nhận lại đèn ông sao dự thi từ 7h30 ngày 14/09/2021, chốt kết quả vào lúc 17h00 ngày 22/09/2021.

- BTC sẽ bình chọn bài dự thi đèn ông sao ấn tượng, sáng tạo nhất và có hình ảnh/video thể hiện trải nghiệm, cảm xúc của bé hay và ý nghĩa nhất.

- Công bố giái thưởng ấn tượng của chương trình vào ngày 23/09/2021

2. Chương trình dành cho con em (≤12 tuổi), là người thân của Khách hàng sỡ hữu xe Hyundai có sử dụng dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 3 lần trong 12 tháng trở về trước (Trong khoản thời gian từ ngày 30/08/2020 đến 30/08/2021)

Mỗi biển số xe khách hàng, chỉ được đăng ký cho một bé tham dự

3. Cơ cấu giải thưởng :

50 phần quà trung thu hấp dẫn dành cho 50 bé đăng ký thành công, nhanh nhất

🎀1 Giải Ấn tượng: Trọn bộ múa lân dành cho bé

Trân trọng cảm ơn!

-------

Mọi thắc mắc liên hệ: Chăm sóc khách hàng 0234.394.9999/0919.293.559

Địa chỉ: Hyundai Huế, 434 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế

Email: cskh@hyundaihue.vn

 

Bạn đang xem: TRUNG THU HYUNDAI - TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: